GIỚI THIỆU CƠ SỞ SẢN XUẤT RƯỢU YẾN KHẮC

GIỚI THIỆU CƠ SỞ SẢN XUẤT RƯỢU YẾN KHẮC

31/07/2023

Ở nước ta hiện nay, khi mức sống của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu tiêu thụ rượu trở nên hết sức phong phú và đa dạng. Trình độ dân trí ngày càng cao, thì xu hướng tiêu dùng sẽ tập trung vào sử dụng những loại thức uống vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo sức khỏe và nâng cao giá trị thưởng thức.

Cơ sở rượu Nguyễn Trọng Khắc đang hoàn thiện để thỏa mãn nhu cầu khách hàng và nổ lực đương đầu với các đối thủ cạnh tranh. Cơ sở đã kết hợp "kinh nghiệm sản xuất rượu truyền thống của cha ông" với khoa học kỹ thuật sản xuất trên dây chuyền, thiết bị chuyên dụng hiện đại, dụng cụ ngâm ủ đạt chuẩn, hệ thống chưng cất công nghệ mới, lọc trong, khử các độc tố như methanol, andehyt, furfurol, acetic và các tạp chất có trong rượu bằng máy lão hoá rượu. Để tạo ra sản phẩm rượu Nếp cái Hoa Vàng mang hương vị đặc biệt “rượu thơm ngon, ngọt thơm mui gạo nếp, có hậu vị tuyệt vời, uống nhiều không đau đầu không khô cổ, cơ thể không háo nước, say nhanh tỉnh, tỉnh trong trạng thái hoàn toàn không còn hơi rượu . Đặc biệt khi uống, cơ thể nhanh đào thải gấp 2 đến 3 lần so với các loại rượu khác. Điều này khiến rượu nhanh tan, ít gây hại cho sức khỏe, sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng sử dụng và phản hồi là rất tốt.

cơ sở sản xuất rượu yến khắc - https://ruou-comchaythanhchuongxunghe.com/  https://ruou-comchaythanhchuongxunghe.com/

Rượu nếp cái hoa vàng của cơ sở Nguyễn Trọng Khắc là sản phẩm được làm từ 100% gạo nếp cái hoa vàng, hạt to mẩy, men thuốc bắc gia truyền kết hợp với nguồn nước khe vị ngọt thanh tạo ra những giọt rượu thơm, ngon, ngọt, béo vị hương nếp, rượu được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Tất cả nguyên liệu đều chọn lọc cẩn thận, quy trình nấu cơm, ủ khô, ủ ướt (trong phòng điều hòa kiểm soát nhiệt độ), chưng cất đều đảm bảo vệ sinh, nồi chưng cất inox tháp đa tầng có cảm biến nhiệt độ hiện đại, cho ra chất rượu hoàn hảo. Rượu thành phẩm được qua máy lọc, lão hóa khử độc tố và tồn trữ trong vòng 4 tháng.

Chất rượu cho hậu vị cực kỳ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm có nét đặc trưng riêng không giống những loại rượu trên thị trường. Chính vì thế, sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng của cơ sở luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

RƯỢU - CƠM CHÁY THANH CHƯƠNG XỨ NGHỆ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0986 989 178 - 034 7272 752

Email: haiyentrongkhac@gmail.com

Website: www.ruou-comchaythanhchuongxunghe.com

Bài viết khác

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Rất mong nhận được nhiều đơn đặt hàng hoặc sự phản hồi từ Quý khách để chúng tôi phục vụ tốt hơn.