Tình bạn hữu

Tình bạn hữu

Mỹ tửu gắn kết những người anh em đã lâu ngày không gặp mặt

Mỹ tửu gắn kết những người anh em đã lâu ngày không gặp mặt

Không có gì vui hơn khi Anh Em mỗi người một phương vì điều kiện và hoàn cảnh, công việc riêng nhưng đến dịp lại cùng ngồi chung với nhau, cùng nhau kể những buồn, vui, trong cuộc sống, ôn lại những kỷ niệm ngày xưa. Không khí và cảm xúc càng dân đầy khi bên cạnh có mỹ tửu là rượu nếp cái hoa vàng của Thanh Chương - Xứ Nghệ.

Về già chúng ta vẫn còn ngồi chung cạn chén chứ nhỉ ?

Về già chúng ta vẫn còn ngồi chung cạn chén chứ nhỉ ?

Không gì có thể ngăn cản chúng ta kể cả thời gian. Chúng ta sẽ vẫn mãi thân nhau từ lúc nhỏ cho đến lúc về già các bạn của tôi. Chưa hết đâu, chúng ta vẫn còn có một người bạn tâm giao nữa đó chính là rượu nếp cái, cùng với đó, chúng ta sẽ chúc nhau càng khỏe mạnh, cùng hàn huyên tâm sự, bầu bạn với nhau, cùng chia ngọt sẻ bùi, cùng vui vẻ hết cả quãng đời đầy ý nghĩa.

RƯỢU NGON PHẢI CÓ BẠN HIỀN

RƯỢU NGON PHẢI CÓ BẠN HIỀN

Rượu ngon phải có bạn hiền, không mua không phải không tiền không mua. Tình cảm của những người Anh Em vẫn luôn khắn khít nhau. Lâu lâu, chúng ta ngồi lại, sau những chén rượu tình cảm thì chúng ta lại làm thơ, có thể không hay như những nhà thơ uyên bác nhưng lại rất mộc mạc, chan chứa tình cảm dành cho nhau, cũng nhờ rượu này đã làm cho Anh Em trở thành những nghệ sĩ cho chính mình, cảm xúc lại cô đọng, đáng quý.

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Rất mong nhận được nhiều đơn đặt hàng hoặc sự phản hồi từ Quý khách để chúng tôi phục vụ tốt hơn.